3 Cách mở khóa Iphone khi bạn trót quên mật khẩu

November 29, 2017

Sử dụng mật khẩu cho Iphone là việc nên làm để bảo mật thông tin cá nhân. Nhưng khi bạn lỡ quên mật khẩu màn hình hoặc do nhập sai quá nhiều dẫn đến bị khóa tài khoản trong khi bạn không muốn mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa để phục hồi? Bài viết này giúp bạn biết cách mở khóa Iphone chỉ trong 10 phút.

cach-mo-khoa-iphone

Cách mở khóa iPhone khi bạn chót quên mật khẩu

Trước khi làm bất kỳ thao tác nào để khôi phục lại iPhone, bạn hãy nhớ xem điện thoại có được iCloud không

Cách mở khóa iPhone bằng iCloud

 Đây là một tính năng tăng cao của IOS, khi bị mất điện thoại, bạn có thể thiết lập lại dữ liệu xa mà không mất dữ liệu quan trọng. Để lấy lại mật mã IPhone, bạn làm theo các bước sau:

cach-mo-khoa-iPhone-co-su-dung-iCloud

Cách mở khóa iPhone có sử dụng iCloud

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/  rồi đăng nhập bằng tài khoản Apple tương ứng với điện thoại Iphone bị mất mật khẩu.

Bước 2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị, từ đó bạn có thể chọn loại thiết bị mà đang dùng.

Bước 3: Sau đó, nhấn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu khi đã sao lưu toàn bộ dữ liệu. Khi hoàn tất, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu và có thể sử dụng Iphone mà không cần mật khẩu.

Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản đăng nhập tài khoản Icloud, bạn phải tìm cách lấy lại được tài khoản để sử dụng bằng cách khai báo mất tài khoản Icloud.

Cách mở khóa iPhone không sử dụng iCloud

Sử dụng phần mềm Itunes để mở khóa Iphone: Cũng như Icloud, Itunes là phần mềm giúp người dùng quản lý chiếc dế yêu của mình một cách hiệu quả và tối đa hóa các dữ liệu trong điện thoại thông qua máy PC.

cach-mo-khoa-iphone-khong-su-dung-icloud

Cách mở khóa iPhone không sử dụng iCloud

Bước 1: Tải phần mềm Itunes vào máy tính và kết nối điện thoại với máy tính thông qua phần mềm Itunes.

Bước 2: Sau đó tìm tới mục Backup và lựa chọn lưu trữ T”his Computer” và nhấn nút “Back up now” để tạo bản sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại vào máy tính.

Bước 3: Khi đã sao lưu hoàn tất bạn tiếp tục nhấn nút “Restore backup”, một hộp thoại nhỏ hiện ra và bạn chọn bản sao lưu gần nhất và nhấn tiếp “Restore” để khôi phục lại.

Sử dụng chế độ Recovery để mở khóa Iphone:

Còn một cách mở khóa Iphone nữa mà không cần bất kỳ tài khoản quản lý nào.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Nhấn giữ phím HOME kết nối với máy tính, sau đó màn hình xuất hiện dòng chữ “Connect to Itunes”, khi đó bạn có thể thả nút HOME.

Bước 3: Nhấn nút “Ok” và bấm nút “Restore Iphone” sau đó tìm các bản sao lưu gần nhất trên điện thoại để khôi phục lại.

Trên đây là cách mở khóa iPhone khi bị mất màn hình mật khẩu, nếu cả 3 cách trên đều không sử dụng, chỉ cần cách điện thoại ra cửa hàng sửa chữa để phá vỡ. Nhưng cách này sẽ hạn chế sử dụng vì máy rất nặng. Your advice is you should use the online data management data or Icloud or itunes để tránh trường hợp mất mật mã mở Iphone.

Ý kiến bạn đọc