Cách xóa danh bạ trên iphone 4 – Mẹo sử dụng iPhone

December 6, 2017

iPhone không cho phép xóa nhiều danh bạ trong cùng một lúc mà phải xóa từng số một. Nhưng với iCloud, Itunes, danh bạ trên các thiết bị iOS của bạn dễ dàng xóa danh bạ của mình mà không tốn thời gian. Bạn có thể tham khảo bài viết xóa danh bạ trên iphone 4 dưới đây để có thể thao tác xóa danh bạn nhanh nhất.

Xóa danh bạ trên Iphone 4 bằng Icloud:

Thông thường các số điện thoại trên iPhone của bạn được đồng bộ danh bạ bằng tài khoản iCloud vì vậy để xóa toàn bộ danh bạ  bạn chỉ việc ngắt chế độ đồng bộ Danh bạ với tài khoản iCloud, danh sách số điện thoại của bạn sẽ được xóa toàn bộ.

cach-xoa-danh-ba-tren-iphone-4

Sử dụng IOS rất thú vị nếu chúng ta hiểu rõ hơn về nó

  • Bước 1:Đầu tiên bạn vào phần cài đặt chung sau đó chọn iCloud.
  • Bước 2:Trong phần Danh bạ bạn chọn tắt, sau đó sẽ hiện ra thông báo tùy chọn danh bạ đồng bộ, bạn chọn Xóa khỏi iPhone của tôi. Sau đó bạn có thể vào danh bạ kiểm tra xem đã xóa thành công chưa. Nếu hiển thị trống hoặc hiển thị các số điện thoại chưa đồng bộ là bạn đã xóa thành công danh dạ.

Xóa danh bạ trên Iphone 4 bằng Itunes:

Để xóa danh bạn trên Iphone 4 bằng Itunes thì máy tính của bạn cần được cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất, dây cáp nối máy tính với iPhone 4, thêm nữa là thiết bị của bạn đã được jailbreak và cài đặt Cydia.

  • Bước 1: Trên máy tính bạn vào chọn mục Start => click All Programs, tiếp tục chọn Accessories và nhấn chọn Address Book. Sau đó bạn chọn tất cả liên hệ có trong mục.
  • Bước 2: Cho iPhone 4 của bạn  kết nối với máy tính để tiếp tục các thao tác.
  • Bước 3: Sau khi iTunes đã nhận diện  iPhone 4, bạn chọn mục Contact và nhấn chọn tiếp Info.
  • Bước 4: Trên iPhone 4 bạn lựa chọn đồng thời Info và Sync Contact để tất cả các  liên hệ được đồng bộ.

Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện tất cả tên liên hệ có trong Danh bạ của bạn, bạn có thể chọn tất cả để xóa hết danh bạ, hoặc chọn những liên hệ muốn xóa để thực hiện.

>>> iCloud là gì? Hướng dẫn sử dụng iCloud cho người mới

Xóa danh bạ trên Iphone 4 bằng ứng dụng:

Để thực hiện xóa danh bạ trên iphone 4 bằng cách này, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị cũng đã được Jailbreak và  kết nối mạng.

cach-xoa-danh-ba-tren-iphone-4

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone 4 dễ dàng

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Cydia rồi nhập AppStore và tiếp tục tìm kiếm mục Earse Contact. => Tải về và cài đặt vào máy.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất cài đặt, bạn sẽ thấy màn hình hiện lên biểu tượng của Earse Contact và nhấn vào đó, lúc này mọi dữ liệu trên danh bạ của bạn đã được xóa hoàn toàn.

Trên đây tôi đã giới thiệu các cách để xóa danh bạ trên Iphone 4. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về các thao tác xóa danh bạ  trên chiếc iPhone 4 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> iPhone 6 Đài Loan có tốt không? Có nên mua iPhone 6 Đài Loan

Ý kiến bạn đọc